Sách TK Tiếng Việt
613.2 NG-K
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam :
DDC 613.2
Tác giả CN Nguyễn, Công Khẩn
Nhan đề Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn
Lần xuất bản xuất bàn lần đầu
Thông tin xuất bản Bộ y tế : Y học, 2007
Mô tả vật lý 567tr. : Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Thành phần các chất sinh năng lượng, các acid amin, acid béo, acid folic, các loại đường, hàm lượng khoáng, chất xơ, vi khoáng, vitamin và đặc biệt là thành phần hợp chất hoá thực vật trong thực phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam
Nguồn bổ sung Viện dinh dưỡng, Bộ Y tế
Từ khóa tự do bảng thành phần
Từ khóa tự do dinh dưỡng
Từ khóa tự do thực phẩm
Khoa Viện CNSH & CNTP
Ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Lâm, Hà Thị Anh Đào
Địa chỉ Trường Đại học Mở Hà Nội
000 00000nam#a2200000ui#4500
00179305
0022
00452A01EFC-B2EC-468C-8D7D-FF1BF248ADB9
005202305180956
008081223s2007 vm| vie
0091 0
039|y20230518095655|zntpthao
082 |a613.2|bNG-K
100 |aNguyễn, Công Khẩn
245 |aBảng thành phần thực phẩm Việt Nam : |bVietnamese food composition table / |cPGS.TS. Nguyễn Công Khẩn
250 |axuất bàn lần đầu
260 |aBộ y tế : |bY học, |c2007
300 |a567tr. : |bHình ảnh, bảng biểu
520 |aThành phần các chất sinh năng lượng, các acid amin, acid béo, acid folic, các loại đường, hàm lượng khoáng, chất xơ, vi khoáng, vitamin và đặc biệt là thành phần hợp chất hoá thực vật trong thực phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam
541 |aViện dinh dưỡng, Bộ Y tế
653 |abảng thành phần
653 |adinh dưỡng
653 |athực phẩm
690 |aViện CNSH & CNTP
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn Thị Lâm, Hà Thị Anh Đào
852 |aTrường Đại học Mở Hà Nội
890|c1

Không tìm thấy biểu ghi nào