Duyệt theo bộ sưu tập Giáo trình (Tất cả)
Sắp xếp :
Giáo trình tin học chuyên ngành Du lịch / ThS Phạm Thị Thanh Hoan15-05-2020Trong sự phát triển của kinh tế tri thức hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của công nghệ thông tin. Đặc biệt lĩnh vực cơ sở dữ liệu đã và đang được nhiều người quan tâm. Từ nhiều năm nay môn học Tin học chuyên ngành đã được giảng dạy tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở nước ta với những mức độ khác nhau cả về lý thuyết lẫn thực hành. Việc ứng dụng Tin học trong ngành Du lịch là một điều vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời đại ngày nay. Vì vậy, Tin học chuyên ngành là một môn học cơ bản và cần thiết trong chương trình giáo dục ở bậc đại học của Khoa Du Lịch. Giáo trình được thiết kế cho sinh viên đại học năm thứ hai, chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn nhằm mục đích chuẩn bị hành trang, kiến thức Tin học chuyên sâu ứng dụng giải quyết các bài toán thực tế trong công tác kinh doanh, quản lý du lịch, khách sạn, nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu ngày càng cao về tư liệu dạy và học Tin học chuyên ngành
Giáo trình lý luận về pháp luật thương nhân và hành vi thương mại : Dành cho đào tạo sau đại học chuyên ngành Luật kinh tế / TS. Bùi Ngọc Cường14-05-2020 Cuốn sách này được biên soạn để phục vụ cho đào tạo sau đại học chuyên ngành Luật kinh tế, mang tính nâng cao và chuyên sâu về hai đại chế định quan trọng nhất của luật Thương mại đó là chế định Thương nhân và Hành vi thương mại . Vì vậy, chỉ tập trung nghiên cứu mang tính học thuật về hai vấn đề cốt lõi đó. Khi trình bày về hai vấn đề trên, cuốn sách chỉ tập trung nghiên cứu những vấn đề có tính lý luận được chắt lọc từ việc khảo cứu các quan điểm khoa học cũng như nghiên cứu luật thực định của các nước trên thế giới và ở Việt nam nhằm cung cấp thông tin đa chiều về bản chất pháp lý của thương nhân, cách thức phân loại thương nhân, bản chất pháp lý của các loại thương nhân, hành vi thương mại và phân loại hành vi thương mại.
Giáo trình sáng tác Tranh khắc gỗ đen trắng : Lưu hành nội bộ / PGS.TS Hoàng Minh Phúc (Chủ biên); ThS Vương Quốc Chính (Thực hiện)14-05-2020Trong chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành mỹ thuật, tranh khắc gỗ là một trong những môn học cần thiết giúp sinh viên trang bị những kiến thức chuyên ngành và là cơ sở để thực hành sáng tác
Tập bài giảng Vật Liệu Thời Trang : Lưu hành nội bộ / PGS.TS Nguyễn Lan Hương; HS Nguyễn Thị Thanh Hà14-05-2020Cung cấp hệ thống kiến thức cho sinh viên khả năng sử dụng và kết hợp vật liệu may mặc trong thời trang: Sử dụng những vật liệu thường gặp trong may mặc thời trang. Bản chất của vật liệu khi may trang phục. Giúp sinh viên có khả năng tạo mẫu, trên cơ sở nắm bắt được tính chất của từng loại vật liệu phù hợp cho may thời trang. Kết hợp vật liệu may thời trang bằng nhiều thủ pháp khác nhau.
Giáo trình Phương pháp Thiết kế Nội thất : Lưu hành nội bộ / PGS.TS Nguyễn Lan Hương (Chủ biên); ThS Bùi Thị Thanh Hoa (Thực hiện).13-05-2020 Giáo trình được chia thành 8 chương với nội dung rất cơ bản giúp sinh viên nắm được phương pháp thực hiện một đồ án nội thất đúng cách bao gồm một quá trình từ việc luận giải chung về không gian kiến trúc nội thất đến những kiến thức ba chiều chi tiết cùa không gian nội thất, mô tả những thành phần cấu thành thiết kế nội thất và giải thích mỗi bộ phận đó tác động như thế nào đến sự phát triền công năng và thẩm mỹ của các không gian nội thất. Ngoài ra, giáo trình còn cung cấp những nguyên tắc chung về những hệ thống điều tiết môi trường cần được tích hợp trong một nội thất của công trình, các nguyên tắc thiết kế nội thất cho những đối tượng đặc biệt. Điểm khác biệt của giáo trình là chỉ ra những phương pháp hình thành ý tưởng và quá trình triển khai ý tưởng vào công trình nội thất để tạo cá tính riêng của công trình.
GIÁO TRÌNH TÂM LÝ DU KHÁCH VÀ NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP / TRẦN THỊ NGUYỆT QUẾ 12-05-2020Giá o trình Tâm lý du khá ch và nghệ thuật giao tiếp đề cập đến những kiến thức cơ bản về Tâm lý du khá ch và Nghệ thuật giao tiếp, những đặc trưng tâm lý và cách thức giao tiếp phù hợp với cá c loại du khá ch khá c nhau khi đi du lịch . Đây là môn học chuyên ngành trang bị những kiến thức rất cần thiết cho những người làm du lịch.
  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 of 159