Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men / PGS.TS. Lê Thanh Mai (Chủ biên), GS.TS.Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. Phạm Thu Thuỷ, TS.Nguyễn Thanh Hằng & Ths. Lê Thị Lan Chi
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2007
331 tr ; 24 cm

Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm
Đầu mục:1
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2010
143 tr. ; 24 cm
Hà, Duyên Tư

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:7)

3
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Nxb Khoa học kỹ thuật, 2009
323 tr. ; 21 cm
Hà, Duyên Tư



       1 of 1