Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Bài giảng Thực phẩm chức năng / TS. Trương Hương Lan
H., 2021
146tr. : bảng, hình vẽ ; 24cm
Trương, Hương Lan
Trình bày khải niệm, vai trò, chức năng và phân loại về thực phẩm chức năng
Tài liệu số:1

2
Nghiên cứu phương pháp thu hồi và làm khô sinh khối vi tảo Nannochloropsis oculata làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng / Nguyễn Kiều Trinh; GVHD: THS. Bùi Kim Thuý
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội 2016
52tr. ; A4
Nguyễn, Kiều Trinh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
Nghiên cứu thu nhận Gamma oryzanol từ cám gạo bằng kỹ thuật sóng siêu âm để chế biến thực phẩm chức năng
H.Viện Đại Học Mở Hà Nội : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2017
47tr. ; A4
Nguyễn, Thị Tình

Đầu mục:1 Tài liệu số:1

4
Pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng / Phạm Huyền Trang; NHDKH: TS. Phùng Trọng Quế
H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2024
75 tr. ; A4
Phạm, Huyền Trang

Đầu mục:1 Tài liệu số:1

5
Pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng ở Việt Nam / Doãn Hải Long; GVHD: TS. Vũ Thị Nhung
H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2019
96tr. ; A4
Doãn, Hải Long
Nghiên cứu nâng cao hiệu quả áp dụng và thực hiện pháp luận về quảng cáo thực phấm chức năng...
Đầu mục:2 Tài liệu số:1

       1  2  3 of 3