Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của 1- Methylcyclopropene ( 1- MCP) chất luượng bảo quản súp lơ xanh / Nguyễn A Lăng, GVHD: Nguyễn Minh Nam
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2011
71tr. ; A4
Nguyễn, A Lăng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Ảnh hưởng xử lý lặp lại 1-Methylcicloproene (1-MCP) đến chất lượng bảo quản dưa hấu / Hoàng Thị Ánh Tuyên, GVHD: TS Nguyễn Minh Nam
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
45tr. : Hình ảnh ; A4
Hoàng, Thị Ánh Tuyên

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ảnh hưởng xử lý lập lại 1-Methylcyclopropene đến chất lượng bảo quản hoa cúc cắt / Đồng Thị Hương Trầm, GVHD: ThS. Nguyễn Thu Huyền
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
52tr. ; A4
Đồng, Thị Hương Trầm

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Bảo quản lương thực / Mai Lê (chủ biên)
Hà Nội. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231tr. : hình ảnh ; 27cm
Mai, Lê

Tài liệu số:1

5
bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Tĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa Học Và Kỹ Thuật, 2008
327 : bảng biểu, hình ảnh ; 24cm
Nguyễn, Vân Tiếp
Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1  2  3  4  5 of 5