HOU
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tài nguyên và dịch vụ
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Tạp chí
Tạp chí khoa học
Tạp chí kinh tế
Tạp chí Luật
Tạp chí Tem
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy sử dụng
Liên kết nội bộ
Trường Đại học Mở Hà Nội
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm
Khoa CN Thông tin
Khoa Du lịch
Khoa Kinh tế
Khoa Điện - Điện tử
Khoa Luật
Khoa Tài chính - Ngân hàng
Khoa Tạo dáng Công nghiệp
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Trung Quốc
Trung tâm đào tạo Trực tuyến
Khoa Đào tạo Từ xa
Trung tâm Công nghệ và Học liệu
Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng
Phòng NCKH & Hợp tác Quốc tế
Phòng Thanh tra Pháp chế
Cổng thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Mở Hà Nội
Học liệu điện tử
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sách TK Tiếng Việt
664 NG-C
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm /
Mô tả
Marc
Đầu mục(8)
Tài liệu số(0)
DDC
664
Tác giả CN
Nguyễn, Trọng Cẩn
Nhan đề
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn; Nguyễn Lệ Hà
Thông tin xuất bản
Hà Nội : Khoa học Kỹ thuật, 2009
Mô tả vật lý
278 Tr. ; 24 c
Tóm tắt
Đại cương về nguyên vật liệu sản xuất đồ hộp thực phẩm. Kĩ thuật xử lí nguyên vật liệu, đóng hộp, thanh trùng đồ hộp, kiểm tra và bảo quản đồ hộp
Từ khóa tự do
Thực phẩm
Từ khóa tự do
Nguyên lý
Từ khóa tự do
Đồ hộp
Môn học
Công nghệ các sản phẩm từ thịt cá-
7C3161.15
Môn học
Công nghệ các sản phẩm từ thịt cá-
7C3161.15
Môn học
Công nghệ chế biến thịt-
7C3243.18
Môn học
Công nghệ chế biến hải sản-
7C3245.18
Môn học
Công nghệ sản phẩm từ thịt và thủy hải sản-
7B3004.22
Địa chỉ
01Kho Sách TK Tiếng Việt(3): 01206198-200
Địa chỉ
10Kho Khoa Công nghệ Sinh học(5): 10100088-92
000
00000naa a2200000 4500
001
7925
002
2
004
11982
005
202309190956
008
120426s2009 vm a 000 0 vie d
009
1 0
039
|a
20230919095615
|b
nthhanh
|c
20230815132930
|d
tdnam
|y
20140830230441
|z
admin
082
|a
664
|2
23
|b
NG-C
100
1
|a
Nguyễn, Trọng Cẩn
245
00
|a
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm /
|c
Nguyễn Trọng Cẩn; Nguyễn Lệ Hà
260
|a
Hà Nội :
|b
Khoa học Kỹ thuật,
|c
2009
300
|a
278 Tr. ;
|c
24 c
520
|a
Đại cương về nguyên vật liệu sản xuất đồ hộp thực phẩm. Kĩ thuật xử lí nguyên vật liệu, đóng hộp, thanh trùng đồ hộp, kiểm tra và bảo quản đồ hộp
653
|a
Thực phẩm
653
|a
Nguyên lý
653
|a
Đồ hộp
692
|a
Công nghệ các sản phẩm từ thịt cá
|b
7C3161.15
692
|a
Công nghệ các sản phẩm từ thịt cá
|b
7C3161.15
692
|a
Công nghệ chế biến thịt
|b
7C3243.18
692
|a
Công nghệ chế biến hải sản
|b
7C3245.18
692
|a
Công nghệ sản phẩm từ thịt và thủy hải sản
|b
7B3004.22
852
|a
01
|b
Kho Sách TK Tiếng Việt
|j
(3): 01206198-200
852
|a
10
|b
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
|j
(5): 10100088-92
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
01206198
Kho Sách TK Tiếng Việt
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
1
2
01206199
Kho Sách TK Tiếng Việt
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
2
3
01206200
Kho Sách TK Tiếng Việt
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
3
4
10100088
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
1
5
10100089
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
2
6
10100090
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
3
7
10100091
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
4
8
10100092
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 NG-C
Sách Tiếng Việt
5
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào