Khóa luận660.6 BU-QNghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm /
DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Bùi, Thị Thuý Quỳnh |
Nhan đề
| Nghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm / Bùi Thị Thuý Quỳnh |
Thông tin xuất bản
| H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội2016 |
Mô tả vật lý
| 74tr. ; A4 |
Thuật ngữ chủ đề
| Nghiên cứu |
Từ khóa tự do
| Helicobacter |
Từ khóa tự do
| Sulforaphane |
Từ khóa tự do
| Tách chiết |
Địa chỉ
| Thư Viện - Viện Đại Học Mở Hà Nội |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 58249 |
---|
002 | 8 |
---|
004 | 54272837-B141-43A1-BE01-E13830631120 |
---|
005 | 201608161504 |
---|
008 | 081223s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20160816150443|znamtd |
---|
082 | |a660.6|bBU-Q |
---|
100 | |aBùi, Thị Thuý Quỳnh |
---|
245 | |aNghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm / |cBùi Thị Thuý Quỳnh |
---|
260 | |aH. : |bViện Đại Học Mở Hà Nội|c2016 |
---|
300 | |a74tr. ; |cA4 |
---|
650 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aHelicobacter |
---|
653 | |aSulforaphane |
---|
653 | |aTách chiết |
---|
852 | |aThư Viện - Viện Đại Học Mở Hà Nội |
---|
890 | |c1|d0|a0|b0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|