Khóa luận
660.6 BU-Q
Nghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm /
DDC 660.6
Tác giả CN Bùi, Thị Thuý Quỳnh
Nhan đề Nghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm / Bùi Thị Thuý Quỳnh
Thông tin xuất bản H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội2016
Mô tả vật lý 74tr. ; A4
Thuật ngữ chủ đề Nghiên cứu
Từ khóa tự do Helicobacter
Từ khóa tự do Sulforaphane
Từ khóa tự do Tách chiết
Địa chỉ Thư Viện - Viện Đại Học Mở Hà Nội
000 00000nam#a2200000ui#4500
00158249
0028
00454272837-B141-43A1-BE01-E13830631120
005201608161504
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|y20160816150443|znamtd
082 |a660.6|bBU-Q
100 |aBùi, Thị Thuý Quỳnh
245 |aNghiên cứu công nghệ tách chiết hoạt chất sinh học Sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ rau mầm (cải ngọt, súp lơ xanh) bằng sóng siêu âm / |cBùi Thị Thuý Quỳnh
260 |aH. : |bViện Đại Học Mở Hà Nội|c2016
300 |a74tr. ; |cA4
650 |aNghiên cứu
653 |aHelicobacter
653 |aSulforaphane
653 |aTách chiết
852 |aThư Viện - Viện Đại Học Mở Hà Nội
890|c1|d0|a0|b0

Không tìm thấy biểu ghi nào