Khóa luận
660.6 TR-T
Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISo 22000: 2005 cho nhà máy sản xuất rượu vang /
DDC 660.6
Tác giả CN Trần, Thị Trang
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISo 22000: 2005 cho nhà máy sản xuất rượu vang / Trần Thị Trang, GVHD; Vũ Hồng Sơn
Thông tin xuất bản H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
Mô tả vật lý 94tr. ; A4
Tùng thư KL khoa Công nghệ Sinh học
Từ khóa tự do Rượu vang
Từ khóa tự do ISO 22000:2005
Từ khóa tự do An toàn thực pẩm
Địa chỉ 01Kho Khóa luận(1): 01602190
000 00000nam#a2200000ui#4500
00132512
0028
00473510581-E1C2-4B74-84CE-F2D8CFD6274E
005201506091118
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|a20150609111801|bthuvienhou01|c20150609111729|dthuvienhou01|y20150609111714|zthuvienhou01
082 |a660.6|bTR-T
100 |aTrần, Thị Trang
245 |aNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISo 22000: 2005 cho nhà máy sản xuất rượu vang / |cTrần Thị Trang, GVHD; Vũ Hồng Sơn
260 |aH. : |bViện Đại Học Mở Hà Nội, |c2010
300 |a94tr. ; |cA4
490 |aKL khoa Công nghệ Sinh học
653 |aRượu vang
653 |aISO 22000:2005
653 |aAn toàn thực pẩm
852|a01|bKho Khóa luận|j(1): 01602190
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 01602190 Kho Khóa luận 660.6 TR-T Khóa luận 1
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào