Khóa luận
660.6 PH-H
Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP cho nhà máy sản xuất sữa chua /
DDC 660.6
Tác giả CN Phạm, Thị Hằng
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP cho nhà máy sản xuất sữa chua / Phạm Thị Hằng
Thông tin xuất bản H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2008
Mô tả vật lý 76tr. : hình ảnh ; A4
Tùng thư KL Khoa Công nghệ Sinh học
Từ khóa tự do HACCP
Từ khóa tự do Hệ thống quản lý
Từ khóa tự do Sản xuất sữa chua
Địa chỉ 01Kho Khóa luận(1): 01601469
000 00000nam#a2200000ui#4500
00132170
0028
0042C7163A0-4D2A-44F4-9928-E8080FD417FB
005201506051602
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20150605160202|bthuvienhou01|y20150605160137|zthuvienhou01
082 |a660.6|bPH-H
100 |aPhạm, Thị Hằng
245 |aNghiên cứu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP cho nhà máy sản xuất sữa chua / |cPhạm Thị Hằng
260 |aH. : |bViện Đại Học Mở Hà Nội, |c2008
300 |a76tr. : |bhình ảnh ; |cA4
490 |aKL Khoa Công nghệ Sinh học
653 |aHACCP
653 |aHệ thống quản lý
653 |aSản xuất sữa chua
852|a01|bKho Khóa luận|j(1): 01601469
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 01601469 Kho Khóa luận 660.6 PH-H Khóa luận 1
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào