Khóa luận
660.6 NG-H
Nghiên cứu sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ Enzym /
DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hương
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ Enzym / Nguyễn Thị Hương, GVHD: Nguyễn Văn Đạo
Thông tin xuất bản H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2006
Mô tả vật lý 53tr. ; A4
Tùng thư KL Khoa Công nghệ SInh học
Từ khóa tự do Đậu tương
Từ khóa tự do Nước chấm
Từ khóa tự do Sản xuất
Địa chỉ 01Kho Khóa luận(1): 01601528
000 00000nam#a2200000ui#4500
00131842
0028
00404D4686C-9D84-4B67-BC15-EC8FBF2D6959
005201506041015
008081223s2006 vm| vie
0091 0
039|y20150604101428|zthuvienhou01
082 |a660.6|bNG-H
100 |aNguyễn, Thị Hương
245 |aNghiên cứu sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ Enzym / |cNguyễn Thị Hương, GVHD: Nguyễn Văn Đạo
260 |aH. : |bViện Đại Học Mở Hà Nội, |c2006
300 |a53tr. ; |cA4
490 |aKL Khoa Công nghệ SInh học
653 |aĐậu tương
653 |aNước chấm
653 |aSản xuất
852|a01|bKho Khóa luận|j(1): 01601528
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 01601528 Kho Khóa luận 660.6 NG-H Khóa luận 1
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào