Sách TK Tiếng Việt
338.4 HO-H
Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm /
DDC 338.4
Tác giả CN Hoàng, Đình Hòa
Nhan đề Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm / Hoàng Đình Hòa
Thông tin xuất bản Hà Nội : Nxb. Khoa học và Kỹ thuật, 1999
Mô tả vật lý 258 tr. ; 21 cm.
Từ khóa tự do Tối ưu hóa
Từ khóa tự do Công nghiệp thực phẩm
Môn học Tối ưu hóa trong công nghệ sinh học-7C3142.15
Môn học Tối ưu hóa trong công nghệ thực phẩm-7C3242.18
Môn học Điều khiển tối ưu trong công nghệ sinh học-MBĐT 503
Môn học Tối ưu hóa trong công nghệ thực phẩm-7E3205.22
Địa chỉ 01Kho Sách TK Tiếng Việt(1): 01205524
Địa chỉ 10Kho Khoa Công nghệ Sinh học(5): 10141003-7
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126822
0022
00463777B1B-A64D-4F40-9ECF-B31E6D8E6A9E
005202308151334
008081223s1999 vm| vie
0091 0
039|a20230815133439|btdnam|c20230811162627|dtdnam|y20150122143539|zHOU08
082 |a338.4|bHO-H
100 |aHoàng, Đình Hòa
245 |aTối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm / |cHoàng Đình Hòa
260 |aHà Nội : |bNxb. Khoa học và Kỹ thuật, |c1999
300 |a258 tr. ; |c21 cm.
653 |aTối ưu hóa
653 |aCông nghiệp thực phẩm
692|aTối ưu hóa trong công nghệ sinh học|b7C3142.15
692|aTối ưu hóa trong công nghệ thực phẩm|b7C3242.18
692|aĐiều khiển tối ưu trong công nghệ sinh học|bMBĐT 503
692|aTối ưu hóa trong công nghệ thực phẩm|b7E3205.22
852|a01|bKho Sách TK Tiếng Việt|j(1): 01205524
852|a10|bKho Khoa Công nghệ Sinh học|j(5): 10141003-7
890|b1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 01205524 Kho Sách TK Tiếng Việt 338.4 HOH Sách Tiếng Việt 1
2 10141003 Kho Khoa Công nghệ Sinh học 338.4 HO-H Sách Tiếng Việt 2
3 10141004 Kho Khoa Công nghệ Sinh học 338.4 HO-H Sách Tiếng Việt 3
4 10141005 Kho Khoa Công nghệ Sinh học 338.4 HO-H Sách Tiếng Việt 4
5 10141006 Kho Khoa Công nghệ Sinh học 338.4 HO-H Sách Tiếng Việt 5
6 10141007 Kho Khoa Công nghệ Sinh học 338.4 HO-H Sách Tiếng Việt 6
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào