HOU
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tài nguyên và dịch vụ
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Tạp chí
Tạp chí khoa học
Tạp chí kinh tế
Tạp chí Luật
Tạp chí Tem
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy sử dụng
Liên kết nội bộ
Trường Đại học Mở Hà Nội
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm
Khoa CN Thông tin
Khoa Du lịch
Khoa Kinh tế
Khoa Điện - Điện tử
Khoa Luật
Khoa Tài chính - Ngân hàng
Khoa Tạo dáng Công nghiệp
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Trung Quốc
Trung tâm đào tạo Trực tuyến
Khoa Đào tạo Từ xa
Trung tâm Công nghệ và Học liệu
Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng
Phòng NCKH & Hợp tác Quốc tế
Phòng Thanh tra Pháp chế
Cổng thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Mở Hà Nội
Học liệu điện tử
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Luận văn
660.6 VU-D
Đánh giá hoạt tính sinh học và thành phần hóa học của cao chiết từ đế nấm nuôi đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris bổ sung bột vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostanaL.) /
Mô tả
Marc
Đầu mục(1)
Tài liệu số(0)
DDC
660.6
Tác giả CN
Vũ, Thị Dung
Nhan đề
Đánh giá hoạt tính sinh học và thành phần hóa học của cao chiết từ đế nấm nuôi đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris bổ sung bột vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostanaL.) / Vũ Thị Dung; NHDKH: TS. Lê Thị Tươi
Thông tin xuất bản
H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2023
Mô tả vật lý
59 tr. ; A4
Tùng thư
Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội
Nguồn bổ sung
Tài liệu nội sinh
Từ khóa tự do
Hoạt tính sinh học
Từ khóa tự do
Cordyceps militaris
Từ khóa tự do
Cao chiết
Từ khóa tự do
Bột vỏ quả măng cụt
Từ khóa tự do
Đế nấm nuôi đông trùng hạ thảo
Khoa
Viện Công nghệ sinh học & Công nghệ thực phẩm
Địa chỉ
01Kho Luận văn(1): 01503171
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
81143
002
7
004
2302B4D5-2741-468C-9A5B-FAA78D088CA7
005
202404151549
008
081223s2023 vm| vie
009
1 0
039
|y
20240415154942
|z
dtmkhue
082
|a
660.6
|b
VU-D
100
|a
Vũ, Thị Dung
245
|a
Đánh giá hoạt tính sinh học và thành phần hóa học của cao chiết từ đế nấm nuôi đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris bổ sung bột vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostanaL.) /
|c
Vũ Thị Dung; NHDKH: TS. Lê Thị Tươi
260
|a
H. :
|b
Trường Đại học Mở Hà Nội,
|c
2023
300
|a
59 tr. ;
|c
A4
490
|a
Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội
541
|a
Tài liệu nội sinh
653
|a
Hoạt tính sinh học
653
|a
Cordyceps militaris
653
|a
Cao chiết
653
|a
Bột vỏ quả măng cụt
653
|a
Đế nấm nuôi đông trùng hạ thảo
690
|a
Viện Công nghệ sinh học & Công nghệ thực phẩm
852
|a
01
|b
Kho Luận văn
|j
(1): 01503171
890
|a
1
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
01503171
Kho Luận văn
660.6 VU-D
Luận văn
1
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào