Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Food and beverage service management / Vũ An Dân
H., 2022
134tr. ; A4
Vũ, An Dân

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:1)

2
Front office management / Trần Thu Phương
H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2020
166tr. ; A4
Trần, Thu Phương

Đầu mục:2
3
Giáo trình Quản trị kinh doanh khách sạn / PGS. TS. Nguyễn Văn Mạnh; TS. Hoàng Thị Lan Hương
Hà Nội : Đại học Kinh tế quốc dân, 2013
503 tr. ; 24 cm
Nguyễn, Văn Mạnh
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn: quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư xây dựng và phát triển khách sạn; lãnh đạo và cơ cấu tổ chức; quản trị nguồn nhân lực, tổ chức kinh doanh lưu trú và kinh doanh ăn uống trong khách sạn; quản trị marketing, chất lượng dịch vụ, kiểm soát hoạt động và kiểm tra kết quả kinh doanh của khách sạn
Đầu mục:25 (Lượt lưu thông:2)
4
Giáo trình quản trị tiền sảnh khách sạn / Nguyễn Thanh Tùng chủ biên
H. : Giáo dục Việt Nam, 2015
292 tr. ; 30 cm
Nguyễn, Thanh Tùng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1)
5
Quản trị khách sạn: Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo / Bùi Xuân Phong
H. : Dân trí, 2020
478 tr. ; 21 cm
Bùi, Xuân Phong
Tổng quan về nghề khách sạn tại Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến bán hàng và tiếp thị, đặt phòng và quản lý doanh thu, tiền sảnh, buồng phòng, nhà hàng và tiệc, dịch vụ giải trí, kỹ thuật và an ninh, kiểm soát tài chính cũng như nhân sự và đào tạo
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:4)
       1  2 of 2