Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Bảo quản lương thực / Mai Lê (chủ biên)
Hà Nội. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231tr. : hình ảnh ; 27cm
Mai, Lê

Tài liệu số:1

2
Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực / Tôn Thất Minh
H. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
272 tr. ; 27 cm
Tôn, Thất Minh

Đầu mục:5
3
Kỹ thuật chế biến lương thực :. In lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung / Bùi Đức Hợi (Chủ biên). Tập 2 :
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2009
284tr. : Hình vẽ, bảng ; 27 cm
Bùi, Đức Hợi
Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc


4
Kỹ thuật chế biến lương thực. Bùi Đức Hợi (Chủ biên) Tập 1 /
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2009
370 tr. ; 27 cm
Bùi, Đức Hợi
Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
Tài liệu số:1

       1 of 1