HOU
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tài nguyên và dịch vụ
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Tạp chí
Tạp chí khoa học
Tạp chí kinh tế
Tạp chí Luật
Tạp chí Tem
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy sử dụng
Liên kết nội bộ
Trường Đại học Mở Hà Nội
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm
Khoa CN Thông tin
Khoa Du lịch
Khoa Kinh tế
Khoa Điện - Điện tử
Khoa Luật
Khoa Tài chính - Ngân hàng
Khoa Tạo dáng Công nghiệp
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Trung Quốc
Trung tâm đào tạo Trực tuyến
Khoa Đào tạo Từ xa
Trung tâm Công nghệ và Học liệu
Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng
Phòng NCKH & Hợp tác Quốc tế
Phòng Thanh tra Pháp chế
Cổng thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Mở Hà Nội
Học liệu điện tử
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Bảo quản lương thực / Mai Lê (chủ biên)
Hà Nội. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231tr. : hình ảnh ; 27cm
Mai, Lê
Tài liệu số:1
2
Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực / Tôn Thất Minh
H. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
272 tr. ; 27 cm
Tôn, Thất Minh
Đầu mục:5
3
Kỹ thuật chế biến lương thực :. In lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung / Bùi Đức Hợi (Chủ biên). Tập 2 :
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2009
284tr. : Hình vẽ, bảng ; 27 cm
Bùi, Đức Hợi
Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
4
Kỹ thuật chế biến lương thực. Bùi Đức Hợi (Chủ biên) Tập 1 /
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2009
370 tr. ; 27 cm
Bùi, Đức Hợi
Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
Tài liệu số:1
1 of 1