Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Chuyển hóa tinh bột đao (Queensland root starch) thành cyclodextrins nhờ turozym / Đỗ Thị Hải Yến
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2007
50tr. ; A4
Đỗ, Thị Hải Yến

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Độc tố học và an toàn thực phẩm / B.s.: Lê Ngọc Tú (ch. b.), Lâm Xuân Thanh, Phạm Thu Thuỷ..
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006
399tr. : hình vẽ, bảng ; 24cm
Lê, Ngọc Tú
Những kiến thức về các dạng thức của các chất độc trong cơ thể. Chuyển hoá sinh học các độc tố, tác dụng, điều biến các độc tính của chất độc. Phương pháp nghiên cứu độc tính của chất độc. Các phân tử độc và nguy cơ gây độc. Các chất độc tự nhiên của thực phẩm..
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:1)
3
Enzym học / Nguyễn Văn Mùi
Hà nội : Giáo Dục, 2012
443 : sơ đồ, hình ảnh ; 24
Nguyễn, Văn Mùi
Trình bày một số kiến thức cơ bản về enzym, các thành phần cấu trúc của phân tử enzym, cân bằng liên kết protein - phối tử, động học của phản ứng enzym, các cơ chế xúc tác hoá học của enzym, thực nghiệm đo hoạt độ enzym, các chất ức chế, các coenzym, isozym, phân loại enzym
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Enzyme vi sinh vật và chuyển hóa sinh học : Nguyên lý và ứng dụng / PGS. TS. Lê Gia Hy (Chủ biên), PGS. TS. Đặng Tuyết Phương
Hà Nội. : Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010
274tr. : sơ đồ, hình vẽ, bảng biểu ; 16x24cm
Lê, Gia Hy
cung cấp thông tin cơ bản về enzym vi sinh vật và chuyển hóa sinh học - nguyên lý và ứng dụng của công nghệ sản xuất enzym công nghiệp
Đầu mục:1
5
Hoá sinh lâm sàng : Sách đào tạo Đại học Y / B.s.: Tạ Thành Văn (ch.b.), Nguyễn Thị Hà, Đặng Thị Ngọc Dung...
H. : Y học, 2022
550tr. : minh họa ; 27cm
Tạ, Thành Văn
Trình bày các kiến thức cơ bản về hoá sinh lâm sàng: Enzym học lâm sàng, rối loạn chuyển hoá carbohydrat, chuyển hoá và rối loạn chuyển hoá lipoprotein, acid, amin, peptid và protein huyết thanh...
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:3)
       1  2 of 2