Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm / GS.TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2007
184tr. : bảng biểu, sơ đồ ; 27cm
Nguyễn, Trọng Cẩn

Tài liệu số:1

2
Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp bò sốt vang / Phạm Hồng Nhung, GVHD: PGS.TS Phạm Công Thành
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
62tr. ; A4
Phạm, Hồng Nhung

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp Cari bò / Bùi Hoàng Yến. GVHD: Phạm Công Thành
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
66tr. ; A4
Bùi, Hoàng Yến

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp thịt nấu đông / Nguyễn Thị Hoàng Hà, GVHD: PGS.TS. Phạm Công Thành
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội, 2010
68tr. ; A4
Nguyễn, Thị Hoàng Hà

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn; Nguyễn Lệ Hà
Hà Nội : Khoa học Kỹ thuật, 2009
278 Tr. ; 24 c
Nguyễn, Trọng Cẩn
Đại cương về nguyên vật liệu sản xuất đồ hộp thực phẩm. Kĩ thuật xử lí nguyên vật liệu, đóng hộp, thanh trùng đồ hộp, kiểm tra và bảo quản đồ hộp

       1  2 of 2