Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế phẩm axit phenyllactic trong bảo quản mít chế biến tối thiểu / Hoàng Thị Luyến; Th.S Bùi Kim Thúy
H. : Viện Đại Học Mở Hà Nội 2015
68 tr. ; A4
Hoàng, Thị Luyến

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

2
bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Tĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa Học Và Kỹ Thuật, 2008
327 : bảng biểu, hình ảnh ; 24cm
Nguyễn, Vân Tiếp
Cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các loại trái cây, rau quả thông dụng và cách bảo quản các loại rau quả này
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Cá, thịt và chế biến công nghiệp / Lê Văn Hoàng
H. : Khoa học kỹ thuật, 2004
247 tr. ; 24 cm
Lê, Văn Hoàng

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:1)
4
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm / TS. Nguyễn Xuân Phương - TSKH Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010
299 tr. ; 27 cm
Nguyễn, Xuân Phương
Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:13) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / PGS.TS. Lê Văn Tán (Chủ biên), GS.TS. Nguyễn Thị Hiền, TS. Hoàng Thị Lệ Hằng
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009
490tr. : minh họa ; 24cm
Lê, Văn Tán
Trình bày toàn cảnh công nghệ sau thu hoạch rau quả và cấu trúc cấu tạo tế bào và thành phần của rau quả. Các nguyên lý chung bảo quản rau quả.
Tài liệu số:1

       1  2  3  4  5  6  7 of 7