|
Sắp xếp :
|
Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm / TS. Nguyễn Xuân Phương - TSKH Nguyễn Văn Thoa Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2010299 tr. ; 27 cmNguyễn, Xuân Phương Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:13
(Lượt lưu thông:13)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
1
2
3
4
5
6
7 of 7
|
|
|
|
|