Kết quả cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc HOU” năm 2023
      Sau hơn 03 tháng tổ chức, phát động cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc HOU” năm 2023, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 332 bài dự thi của 13 đơn vị ở vòng sơ khảo, sau khi chấm loại còn 46 bài vào vòng chung khảo. Qua cuộc thi năm nay cho thấy lãnh đạo các Khoa và Trung tâm đã đặc biệt quan tâm, hướng dẫn, tạo sự chuyển biến trong nhận thức về phát triển văn hóa đọc cho bạn đọc. Điều đó đem lại kết quả rõ rệt là các bài dự thi có đầu tư đạt chất lượng tốt hơn. Nhiều bài dự thi được trình bày ấn tượng, hấp dẫn; nội dung thể hiện chuyên đề rõ ràng, logic, khoa học, sáng tạo, phân tích kỹ nội dung, có hình ảnh minh họa, chia sẻ cảm tưởng sâu sắc, có đúc rút những bài học ý nghĩa và có thể áp dụng vào công tác, học tập, nghiên cứu của sinh viên.  
Kết quả Ban Giám khảo đã lựa chọn được 14 bài xuất sắc theo cơ cấu giải, 02 bài bình chọn trên website, fanpage, và 02 giải tập thể cho hai đơn vị có nhiều bài dự thi đạt giải nhất.
BTC Xin chúc mừng Khoa Tiếng Trung Quốc – đơn vị 4 năm liên tiếp giành giải Nhất và có số bài đạt giải nhiều nhất là 04 giải cá nhân và 01 giải tập thể.
Xin chúc mừng Khoa Luật – đơn vị bứt phá cuộc thi các năm về cơ cấu và số lượng giải. Quả là không phụ công của Lãnh đạo và các Thầy Cô đơn vị với 04 giải cá nhân và 01 giải tập thể.
Xin chúc mừng các Khoa Du lịch; Khoa Kinh tế; Khoa ĐT Từ xa; Khoa Tài chính Ngân hàng và Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng đều đã ghi dấu ấn Khoa mình tại cuộc thi.
Cuộc thi đã khép lại với quyết định phát sinh thêm 01 giải tập thể vì sự quá xuất sắc của các bài dự thi. Đây là thành công đáng ghi nhận và đáng để tự hào.
Ban Tổ chức và Ban Giám khảo của cuộc thi đã cùng thống nhất lễ tổng kết, vinh danh và trao tặng cho các thành tích này sẽ sớm được tổ chức vào Lễ Khai giảng năm học mới của Trường. Chúng ta sẽ gặp lại nhau và cùng chúc mừng các giải thưởng này nhé!
Hãy cùng tự hào, lan tỏa tinh thần của văn hóa đọc và sẵn sàng cho các cuộc thi thú vị tiếp theo.
Danh sách giải thưởng cuộc thi:"ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC HOU" năm 2023
- 02 giải nhất: Đỗ Quỳnh Trang - Khoa Tiếng Trung Quốc
  Lê Hà Thi - Khoa Luật
- 02 giải nhì:
Hoàng Văn Kiên
Nguyễn Thị Khánh Linh
- Khoa Kinh tế
  Nguyễn Đình Hoàng - Khoa Luật
- 03 giải ba: Lý Bích Hường - Khoa Luật
  Hà Lê Tú Anh - Khoa Tiếng Trung Quốc
  Đỗ Quỳnh Trang - Khoa Tiếng Trung Quốc
- 05 giải khuyến khích: Võ Thị Thúy Nghĩa - Khoa Kinh tế
  Nguyễn Mỹ Tú - Khoa Tiếng Trung Quốc
  Lê Duy Phi - TT. Đà Nẵng
  Nguyễn Thị Thái Giang - Khoa Du lịch
  Đào Thị Thu Hương - Khoa Đào tạo Từ xa
- Chia sẻ cảm tưởng hay nhất: Phạm Bùi Mai Linh - Khoa Luật
- Liên hệ có ý nghĩa nhất: Vũ Diễm Quỳnh  - Khoa Du lịch
- Bình chọn trên fanpage: Lương Thị Kim Khánh - Khoa TCNH
- Lượt đọc nhiều nhất: Ngô Thị Nhung - Khoa Du lịch
- Giải tập thể:  Khoa Tiếng Trung Quốc  
 
Khoa Luật
 
Một số hình ảnh của cuộc thi:    
         Nguồn: Thư viện Trường Đại học Mở Hà Nội