Hội nghị tổ công đoàn Thư viện nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Căn cứ Hướng dẫn của BCH Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức hội nghị tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, 14h00 ngày 15/02/2023 Tổ công đoàn Thư viện đã trang trọng tổ chức hội nghị tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

            Đến dự với hội nghị có Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi bộ Liên Trung tâm, Giám đốc TT GDTC&QPAN, Đ/c Nguyễn Tùng Lâm – Tổ trưởng TCĐ TT GDTC&QPAN cùng các công đoàn viên của đơn vị.

            Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ 2019-2022 TCĐ Thư viện luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Chi bộ Liên trung tâm, Ban giám đốc Thư viện cũng như sự chỉ đạo trực tiếp sát sao của BCH Công đoàn Trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu và sự cộng tác giúp đỡ của các Phòng, Khoa, Trung tâm trong các hoạt động chuyên môn nhằm từng bước hoàn thiện thư viện truyền thống và phát triển thư viện số tích hợp. Với đội ngũ BCH nhiệt tình, gương mẫu, luôn đi đầu trong các hoạt động, bám sát nhiệm vụ của công đoàn và các chỉ đạo của Công đoàn Trường. Đội ngũ CĐV của Tổ vững vàng chuyên môn, nhiệt tình trong công tác, sáng tạo trong lề lối làm việc và đoàn kết nhất trí một lòng khắc phục khó khăn, đưa TCĐ ngày một phát triển vững vàng, hiệu quả hơn.

            Nhiệm kỳ 2019-2022 TCĐ Thư viện đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Động viên CĐV luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết, bảo ban, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Công tác chăm lo đời sống CĐV, chia sẻ khó khăn, thăm hỏi kịp thời. Đặc biệt, động viên và giới thiệu được 2 quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Nên liên tiếp các năm học 2020-2021; 2021-2022 đã đạt danh hiệu Tổ công đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

            Phát biểu tại cuộc họp, Đ/c Bí thư chi bộ đánh giá cao những thành tích TCĐ Thư viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022. Trên tinh thần đó tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng động trong nhiệm kỳ 2023-2028 để TCĐ phát triển hơn nữa. Cùng phát biểu chỉ đạo Đ/c Phó Giám đốc Thư viện đã khẳng định thành quả của TCĐ Thư viện đạt được là kết quả nỗ lực của cả tập thể Thư viện đoàn kết, phấn đấu một lòng; là sự phối hợp nhịp nhàng, minh bạch giữa chính quyền và công đoàn; là sự năng động, nhiệt tình, sáng tạo của đồng chí Tổ trưởng. Trong nhiệm kỳ tới cả tập thể sẽ tiếp tục giữ vững thành tích và phát huy hơn nữa những ưu điểm sẵn có của TCĐ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như hoạt động phong trào của Nhà trường cũng như Công đoàn Trường.

            Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, các đại biểu đã thực hiện bầu Tổ trưởng TCĐ nhiệm kỳ 2023-2028 một cách công khai, minh bạch và thống nhất. Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh tiếp tục giữ chức vụ Tổ trưởng TCĐ và là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028. Trong nhiệm kỳ 2023-2028, TCĐ Thư viện đặt ra mục tiêu: Tiếp tục phát huy những thế mạnh của Tổ để giữ vững danh hiệu Tổ công đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Lãnh đạo Thư viện tặng hoa chúc mừng Tổ trưởng Tổ công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028