HOU
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tài nguyên và dịch vụ
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Tạp chí
Tạp chí khoa học
Tạp chí kinh tế
Tạp chí Luật
Tạp chí Tem
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy sử dụng
Liên kết nội bộ
Trường Đại học Mở Hà Nội
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm
Khoa CN Thông tin
Khoa Du lịch
Khoa Kinh tế
Khoa Điện - Điện tử
Khoa Luật
Khoa Tài chính - Ngân hàng
Khoa Tạo dáng Công nghiệp
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Trung Quốc
Trung tâm đào tạo Trực tuyến
Khoa Đào tạo Từ xa
Trung tâm Công nghệ và Học liệu
Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng
Phòng NCKH & Hợp tác Quốc tế
Phòng Thanh tra Pháp chế
Cổng thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Mở Hà Nội
Học liệu điện tử
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Giáo trình
664.07 NG-T
Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm /
Mô tả
Marc
Đầu mục(5)
Tài liệu số(0)
DDC
664.07
Tác giả CN
Nguyễn, Thị Minh Tú
Nhan đề
Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú (Chủ biên);Hoàng Quốc Tuấn; Nguyễn Thị Thảo; Nguyễn Hoàng Dũng; Vũ Hồng Sơn; Đỗ Biên Cương; Trương Quốc Phong
Thông tin xuất bản
H. : Bách Khoa Hà Nội, 2016
Mô tả vật lý
376 tr. : Hình vẽ, bảng ; 24 cm
Tùng thư
Tủ sách ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do
Giáo trình
Từ khóa tự do
Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do
Kiểm định chất lượng
Từ khóa tự do
Truy xuất nguồn gốc
Tác giả(bs) CN
Hoàng Quốc Tuấn
Tác giả(bs) CN
Đỗ Biên Cương
Tác giả(bs) CN
Nguyễn Hoàng Dũng
Tác giả(bs) CN
Nguyễn Thị Thảo
Tác giả(bs) CN
Trương Quốc Phong
Tác giả(bs) CN
Vũ Hồng Sơn
Địa chỉ
10Kho Khoa Công nghệ Sinh học(5): 10140760-4
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
73561
002
1
004
23D2328A-1C12-4744-B6D4-3E12398C8B19
005
202006150856
008
081223s2016 vm| vie
009
1 0
039
|y
20200614185555
|z
dtmkhue
082
|a
664.07
|b
NG-T
100
|a
Nguyễn, Thị Minh Tú
245
|a
Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm /
|c
Nguyễn Thị Minh Tú (Chủ biên);Hoàng Quốc Tuấn; Nguyễn Thị Thảo; Nguyễn Hoàng Dũng; Vũ Hồng Sơn; Đỗ Biên Cương; Trương Quốc Phong
260
|a
H. :
|b
Bách Khoa Hà Nội,
|c
2016
300
|a
376 tr. :
|b
Hình vẽ, bảng ;
|c
24 cm
490
|a
Tủ sách ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm
653
|a
Giáo trình
653
|a
Công nghệ thực phẩm
653
|a
Kiểm định chất lượng
653
|a
Truy xuất nguồn gốc
700
|a
Hoàng Quốc Tuấn
700
|a
Đỗ Biên Cương
700
|a
Nguyễn Hoàng Dũng
700
|a
Nguyễn Thị Thảo
700
|a
Trương Quốc Phong
700
|a
Vũ Hồng Sơn
852
|a
10
|b
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
|j
(5): 10140760-4
890
|a
5
|b
2
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
10140760
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664.07 NG-T
Giáo trình
1
2
10140761
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664.07 NG-T
Giáo trình
2
3
10140762
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664.07 NG-T
Giáo trình
3
4
10140763
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664.07 NG-T
Giáo trình
4
5
10140764
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664.07 NG-T
Giáo trình
5
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào