HOU
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Tài nguyên và dịch vụ
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Tạp chí
Tạp chí khoa học
Tạp chí kinh tế
Tạp chí Luật
Tạp chí Tem
Người dùng
Thông tin độc giả
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy sử dụng
Liên kết nội bộ
Trường Đại học Mở Hà Nội
Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm
Khoa CN Thông tin
Khoa Du lịch
Khoa Kinh tế
Khoa Điện - Điện tử
Khoa Luật
Khoa Tài chính - Ngân hàng
Khoa Tạo dáng Công nghiệp
Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Trung Quốc
Trung tâm đào tạo Trực tuyến
Khoa Đào tạo Từ xa
Trung tâm Công nghệ và Học liệu
Trung tâm ĐH Mở tại Đà Nẵng
Phòng NCKH & Hợp tác Quốc tế
Phòng Thanh tra Pháp chế
Cổng thông tin tuyển sinh
Trường Đại học Mở Hà Nội
Học liệu điện tử
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Giáo trình
664 LU-P
Giáo trình Công nghệ lên men /
Mô tả
Marc
Đầu mục(1)
Tài liệu số(0)
DDC
664
Tác giả CN
Lương, Đức Phẩm
Nhan đề
Giáo trình Công nghệ lên men / PGS. TS. Lương Đức Phẩm
Thông tin xuất bản
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2012
Mô tả vật lý
251 tr. ; 27 cm
Tóm tắt
Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
Từ khóa tự do
Giáo trình
Từ khóa tự do
Công nghệ
Từ khóa tự do
Lên men
Môn học
Công nghệ đồ uống-
7E3207.22
Môn học
Thực tập Công nghệ thực phẩm tự chọn-
7E3225.22
Địa chỉ
10Kho Khoa Công nghệ Sinh học(1): 10100057
000
00000caa a2200000 4500
001
39019
002
1
004
56BD93F9-0564-4F4D-9186-695B8CE4A478
005
202308151345
008
110614s2012 vm a 000 0 vie d
009
1 0
039
|a
20230815134535
|b
tdnam
|c
20230815112452
|d
tdnam
|y
20150831095459
|z
uyencnsh
082
|a
664
|2
23
|b
LU-P
100
1
|a
Lương, Đức Phẩm
245
00
|a
Giáo trình Công nghệ lên men /
|c
PGS. TS. Lương Đức Phẩm
260
|a
Hà Nội :
|b
Giáo dục Việt Nam,
|c
2012
300
|a
251 tr. ;
|c
27 cm
520
|a
Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn
653
|a
Giáo trình
653
|a
Công nghệ
653
|a
Lên men
692
|a
Công nghệ đồ uống
|b
7E3207.22
692
|a
Thực tập Công nghệ thực phẩm tự chọn
|b
7E3225.22
852
|a
10
|b
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
|j
(1): 10100057
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
10100057
Kho Khoa Công nghệ Sinh học
664 LU-P
Giáo trình
1
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào