|
Sắp xếp :
|
Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men / Chủ biên: PGS.TS. Lê Thanh Mai Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005331 tr. ; 24 cmNguyễn, Thị Hiền, Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt, quả và nước... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men / PGS.TS. Lê Thanh Mai (Chủ biên), GS.TS.Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. Phạm Thu Thuỷ, TS.Nguyễn Thanh Hằng & Ths. Lê Thị Lan Chi Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2007331 tr ; 24 cm Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt... Phương pháp phân tích kiểm tra hoá lí các sản phẩm lên men và các phương pháp vi sinh vật, từ phương pháp kiểm tra độ tiệt trùng, phương pháp định tính, định lượng tới các phương pháp phân tích một số chỉ tiêu vi sinh vật trong các sản phẩm thực phẩm
Đầu mục:1
|
5
|
|
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10 of 10
|
|
|
|
|