Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Bài tập trắc nghiệm Kĩ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2007
105tr. : bảng ; 16x24cm
Đống, Thị Anh Đào
Phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm, chức năng của bao bì thực phẩm, cấu tạo bao bì để đạt được giải pháp hữu ích cho sự tiện dụng và đạt yêu cầu chất lượng, phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc và vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất

2
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn
Bộ y tế : Y học, 2007
567tr. : Hình ảnh, bảng biểu
Nguyễn, Công Khẩn
Thành phần các chất sinh năng lượng, các acid amin, acid béo, acid folic, các loại đường, hàm lượng khoáng, chất xơ, vi khoáng, vitamin và đặc biệt là thành phần hợp chất hoá thực vật trong thực phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam
Tài liệu số:1
3
Bảo quản lương thực / Mai Lê (chủ biên)
Hà Nội. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231tr. : hình ảnh ; 27cm
Mai, Lê

Tài liệu số:1

4
Bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
CAND, 2020
307 ; 14.5x20.5
Trần, Hữu Tráng

Đầu mục:4
5
Các quá trình thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm . / GS.TSKH.Nguyễn Bin. Tập 4, Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt 9chưng luyện, hấp thụ, trích ly, kết tinh, sấy) /
Hà Nội : Khoa học Kỹ thuật, 2011
395 Tr ; 24 cm
Nguyễn, Bin
Trình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết tinh, sấy. Mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 of 15