Luận văn343.67 NG-HPháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội /
DDC
| 343.67 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Như Hiếu |
Nhan đề
| Pháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội / Nguyễn Như Hiếu; NHDKH PGS.TS Trần Hữu Tráng |
Thông tin xuất bản
| H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2020 |
Mô tả vật lý
| 78 tr. ; A4 |
Tùng thư
| Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về An toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa ra những phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật. Trong quá trình nghiên cứu, Luận văn sử dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử trong triết học Mác - Lê Nin; Phương pháp thu thập thông tin, phương pháp phân tích, tổng hợp, phương pháp diễn dịch, quy nạp, thống kê, so sánh, khảo sát thực tiễn - xã hội học kiểm chứng … để hoàn thiện luận văn.
Trên cơ sở phân tích, đánh giá một số vấn đề liên quan đến An toàn thực phẩm, việc thi hành pháp luật An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội, luận đưa ra một số giải pháp định hướng hoàn thiện các quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về An toàn thực phẩm.
Luận văn đã giải quyết được một số vấn đề lý luận và thực tiễn về An toàn thực phẩm theo pháp luật Việt Nam từ thực tế thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ đó, có những đề xuất điều chỉnh về pháp luật An toàn thực phẩm cho phù hợp tình hình thực tế.
|
Nguồn bổ sung
| Tài liệu nội sinh |
Từ khóa tự do
| Hà Nội |
Từ khóa tự do
| thực tiễn thực hiện |
Từ khóa tự do
| Pháp luật An toàn thực phẩm |
Địa chỉ
| 01Kho Luận văn(1): 01502967 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 74500 |
---|
002 | 7 |
---|
004 | 89CECD39-0B4F-4CB2-8F04-9C32085DE8BC |
---|
005 | 202104280959 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210427195926|bdtmkhue|y20210427181255|zdtmkhue |
---|
082 | |a343.67|bNG-H |
---|
100 | |aNguyễn, Như Hiếu |
---|
245 | |aPháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội / |cNguyễn Như Hiếu; NHDKH PGS.TS Trần Hữu Tráng |
---|
260 | |aH. : |bTrường Đại học Mở Hà Nội, |c2020 |
---|
300 | |a78 tr. ; |cA4 |
---|
490 | |aBộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về An toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa ra những phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật. Trong quá trình nghiên cứu, Luận văn sử dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử trong triết học Mác - Lê Nin; Phương pháp thu thập thông tin, phương pháp phân tích, tổng hợp, phương pháp diễn dịch, quy nạp, thống kê, so sánh, khảo sát thực tiễn - xã hội học kiểm chứng … để hoàn thiện luận văn.
Trên cơ sở phân tích, đánh giá một số vấn đề liên quan đến An toàn thực phẩm, việc thi hành pháp luật An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội, luận đưa ra một số giải pháp định hướng hoàn thiện các quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về An toàn thực phẩm.
Luận văn đã giải quyết được một số vấn đề lý luận và thực tiễn về An toàn thực phẩm theo pháp luật Việt Nam từ thực tế thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ đó, có những đề xuất điều chỉnh về pháp luật An toàn thực phẩm cho phù hợp tình hình thực tế.
|
---|
541 | |aTài liệu nội sinh |
---|
653 | |aHà Nội |
---|
653 | |athực tiễn thực hiện |
---|
653 | |aPháp luật An toàn thực phẩm |
---|
852 | |a01|bKho Luận văn|j(1): 01502967 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.hou.edu.vn/houkiposdata2/luanvanluanankhoaluan/luanvan/2020/343.67/nguyennhuhieu/1biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
01502967
|
Kho Luận văn
|
343.67 NG-H
|
Luận văn
|
1
|
|
|
1 of 1
|
|
|
|
|
|