Luận văn
343.67 NG-H
Pháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội /
DDC 343.67
Tác giả CN Nguyễn, Như Hiếu
Nhan đề Pháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội / Nguyễn Như Hiếu; NHDKH PGS.TS Trần Hữu Tráng
Thông tin xuất bản H. : Trường Đại học Mở Hà Nội, 2020
Mô tả vật lý 78 tr. ; A4
Tùng thư Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về An toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa ra những phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật. Trong quá trình nghiên cứu, Luận văn sử dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử trong triết học Mác - Lê Nin; Phương pháp thu thập thông tin, phương pháp phân tích, tổng hợp, phương pháp diễn dịch, quy nạp, thống kê, so sánh, khảo sát thực tiễn - xã hội học kiểm chứng … để hoàn thiện luận văn. Trên cơ sở phân tích, đánh giá một số vấn đề liên quan đến An toàn thực phẩm, việc thi hành pháp luật An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội, luận đưa ra một số giải pháp định hướng hoàn thiện các quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về An toàn thực phẩm. Luận văn đã giải quyết được một số vấn đề lý luận và thực tiễn về An toàn thực phẩm theo pháp luật Việt Nam từ thực tế thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ đó, có những đề xuất điều chỉnh về pháp luật An toàn thực phẩm cho phù hợp tình hình thực tế.
Nguồn bổ sung Tài liệu nội sinh
Từ khóa tự do Hà Nội
Từ khóa tự do thực tiễn thực hiện
Từ khóa tự do Pháp luật An toàn thực phẩm
Địa chỉ 01Kho Luận văn(1): 01502967
000 00000nam#a2200000ui#4500
00174500
0027
00489CECD39-0B4F-4CB2-8F04-9C32085DE8BC
005202104280959
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210427195926|bdtmkhue|y20210427181255|zdtmkhue
082 |a343.67|bNG-H
100 |aNguyễn, Như Hiếu
245 |aPháp luật về an toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện tại Thành phố Hà Nội / |cNguyễn Như Hiếu; NHDKH PGS.TS Trần Hữu Tráng
260 |aH. : |bTrường Đại học Mở Hà Nội, |c2020
300 |a78 tr. ; |cA4
490 |aBộ Giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Mở Hà Nội
520 |aĐề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về An toàn thực phẩm từ thực tiễn thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa ra những phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật. Trong quá trình nghiên cứu, Luận văn sử dụng phương pháp luận của chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử trong triết học Mác - Lê Nin; Phương pháp thu thập thông tin, phương pháp phân tích, tổng hợp, phương pháp diễn dịch, quy nạp, thống kê, so sánh, khảo sát thực tiễn - xã hội học kiểm chứng … để hoàn thiện luận văn. Trên cơ sở phân tích, đánh giá một số vấn đề liên quan đến An toàn thực phẩm, việc thi hành pháp luật An toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội, luận đưa ra một số giải pháp định hướng hoàn thiện các quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về An toàn thực phẩm. Luận văn đã giải quyết được một số vấn đề lý luận và thực tiễn về An toàn thực phẩm theo pháp luật Việt Nam từ thực tế thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ đó, có những đề xuất điều chỉnh về pháp luật An toàn thực phẩm cho phù hợp tình hình thực tế.
541 |aTài liệu nội sinh
653 |aHà Nội
653 |athực tiễn thực hiện
653 |aPháp luật An toàn thực phẩm
852|a01|bKho Luận văn|j(1): 01502967
8561|uhttp://thuvien.hou.edu.vn/houkiposdata2/luanvanluanankhoaluan/luanvan/2020/343.67/nguyennhuhieu/1biathumbimage.jpg
890|a1|c1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 01502967 Kho Luận văn 343.67 NG-H Luận văn 1
  1 of 1