Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
555 món ăn Việt Nam: kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Hà Nội : Thống kê, 2011
463 tr. ; 19 cm

Giới thiệu 555 công thức và quy định chế biến các món ăn từ rau củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam / Ngô Đức Thịnh
Tp. HCM : Trẻ, 2010
436 tr. ; 20 cm
Ngô, Đức Thịnh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

       1 of 1