Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Giáo trình phụ gia thực phẩm / PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
H. : Thông tin và Truyền thông, 2014
317tr. : sơ đồ ; 24cm
Nguyễn, Duy Thịnh
Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:6)
2
Giáo trình phụ gia thực phẩm / PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh
H. : Thông tin và Truyền thông, 2014
318 tr. : sơ đồ ; 24cm
Nguyễn, Duy Thịnh
Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:18)
3
Nghiên cứu công nghệ sản xuất hương liệu và phụ gia thực phẩm / Trang Huỳnh Đăng Khoa
TP.HCM : Trường đại học công nghiệp thực phẩm TP.HCM, 2012
51 tr. ; A4
Trang, Huỳnh Đăng Khoa

Tài liệu số:1
       1 of 1