|
Sắp xếp :
|
Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Giáo trình phụ gia thực phẩm / PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh H. : Thông tin và Truyền thông, 2014317tr. : sơ đồ ; 24cmNguyễn, Duy Thịnh Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:6)
|
2
|
Giáo trình phụ gia thực phẩm / PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh H. : Thông tin và Truyền thông, 2014318 tr. : sơ đồ ; 24cmNguyễn, Duy Thịnh Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol
Đầu mục:20
(Lượt lưu thông:18)
|
3
|
|
1 of 1
|
|
|
|
|