Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Bài giảng Thực phẩm chức năng / TS. Trương Hương Lan
H., 2021
146tr. : bảng, hình vẽ ; 24cm
Trương, Hương Lan
Trình bày khải niệm, vai trò, chức năng và phân loại về thực phẩm chức năng
Tài liệu số:1

2
Bài tập trắc nghiệm Kĩ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2007
105tr. : bảng ; 16x24cm
Đống, Thị Anh Đào
Phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm, chức năng của bao bì thực phẩm, cấu tạo bao bì để đạt được giải pháp hữu ích cho sự tiện dụng và đạt yêu cầu chất lượng, phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc và vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất

3
Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam : Vietnamese food composition table / PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn
Bộ y tế : Y học, 2007
567tr. : Hình ảnh, bảng biểu
Nguyễn, Công Khẩn
Thành phần các chất sinh năng lượng, các acid amin, acid béo, acid folic, các loại đường, hàm lượng khoáng, chất xơ, vi khoáng, vitamin và đặc biệt là thành phần hợp chất hoá thực vật trong thực phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam
Tài liệu số:1
4
Bảo quản lương thực / Mai Lê (chủ biên)
Hà Nội. : Bách Khoa Hà Nội, 2013
231tr. : hình ảnh ; 27cm
Mai, Lê

Tài liệu số:1

5
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Phạm Xuân Toản Tập 3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt /
H. : Khoa học và Kỹ thuật
262 tr. : Hình vẽ, bảng ; 24 cm
Phạm, Xuân Toản
Gồm những kiến thức cơ bản về quá trình truyền nhiệt, nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ, đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, lạnh, lạnh đông, lạnh thâm độ
Tài liệu số:1

       1  2  3  4 of 4