220 Thí sinh tranh tài tại Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2019

220 Thí sinh tranh tài tại Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2019

 

Sáng 21/4, tại khu giảng đường Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Khai mạc và Vòng loại cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên lần thứ VIII, năm 2019. Cuộc thi thu hút 220 sinh viên trong trường tham gia.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Nhà trường cam kết luôn tạo điều kiện để sinh viên có được môi trường phát triển toàn diện. Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng, giúp sinh viên khẳng định năng lực, có được công việc phù hợp khi ra trường, đặc biệt có thể khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Cuộc thi Olympic Tin học, tiếng Anh không chuyên chính là một trong những hoạt động để khuyến khích sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng phát triển bản thân, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc cuộc thi Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên lần thứ VIII, năm 2019

Cuộc thi năm nay thu hút 220 thí sinh đến từ 11 khoa chuyên ngành. Tất cả các sinh viên tham dự kỳ thi sẽ được Giấy chứng nhận đã tham dự kỳ thi. Các giải thưởng chính thức sẽ có Giấy khen và phần thưởng của Trường Đại học Mở Hà Nội. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ xem xét đề xuất Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội tặng bằng khen cho những sinh viên đạt thành tích tốt có đóng góp cho công tác Đoàn – Hội của Nhà trường. 

ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức cuộc thi công bố các quyết định

TS Nguyễn Hoài Giang – Trưởng Khoa CN Điện tử - Thông tin, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu chào mừng

Đại diện các đội tham dự nhận cờ lưu niệm, hoa của BTC và quà tặng lưu niệm của Khoa Công nghệ Điện tử Thông tin - Đơn vị đăng cai.

Dự kiến vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11&12/5 tại Hội trường A trường Đại học Mở Hà Nội. BTC sẽ trao 14 giải thưởng với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Một vài hình ảnh của cuộc thi: