Bế mạc Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Những người con bất tử”
Chiều ngày 15/7, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Quảng Trị, Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Những người con bất tử” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức đã bế mạc.
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều cung bậc cảm xúc 35 cuốn sách được giới thiệu tại Liên hoan từ 33 đoàn cán bộ thư viện của các tỉnh/thành trên cả nước, Công an tỉnh Quảng Trị và Đại học An ninh nhân dân.
Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã lựa chọn 3 tiết mục năng khiếu có màn trình diễn ấn tượng của các đơn vị: Thư viện tỉnh Điện Biên, Thư viện tỉnh Nghệ An và Thư viện KHTH tỉnh Thừa Thiên Huế để biểu diễn, gửi tới các đại biểu tham dự và nhân dân tỉnh Quảng Trị.
Bế mạc liên hoan, Ban tổ chức trao giải Xuất sắc cho 4 đội gồm: Thư viện tỉnh Quảng Trị, Thư viện tỉnh Bình Dương, Thư viện tỉnh Nghệ An và Thư viện tỉnh Điện Biên; trao 8 giải A, 10 giải B, 9 giải C, 3 giải phụ cho các đội có bài dự thi đặc sắc. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức sẽ đăng tải video ghi hình phần dự thi của các đoàn lên kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt” (Kênh do Vụ Thư viện quản lý) để bình chọn và trao giải Chương trình được bình chọn nhiều nhất.
Đánh giá kết quả, Ban Tổ chức đánh giá cao tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, sự đầu tư chu đáo, nghiêm túc từ khi đăng ký tham gia, xây dựng kịch bản, tổ chức luyện tập đến trình diễn trên sân khấu liên hoan của các đoàn. Với các chương trình đã được dàn dựng công phu và nhiều tâm huyết, các đoàn tham dự sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục sáng tạo, quảng bá dưới nhiều hình thức như biểu diễn trực tiếp, ghi hình, dựng video và phát hành trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng internet… để tiếp tục thông tin, tuyên truyền, lan tỏa những giá trị, ý nghĩa tốt đẹp của các tác phẩm đến với cộng đồng, góp phần vào công tác tri ân, đền ơn đáp nghĩa các thương binh, liệt sĩ cũng như khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong mọi tầng lớp nhân dân.
Nhân dịp này, để ghi nhận nỗ lực của cán bộ và người làm công tác thư viện tỉnh Quảng Trị trong công tác chuẩn bị, tham mưu phối hợp tổ chức Liên hoan, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho Thư viện tỉnh Quảng Trị.
Một số hình ảnh tại Liên hoan:
Bm 1
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Bà Đoàn Quỳnh Dung – Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện
trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL 
cho Lãnh đạo Thư viện tỉnh Quảng Trị
Bm 6
Ông Hoàng Nam – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và bà Đoàn Quỳnh Dung –  Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ VHTTDL trao cờ cho các đoàn đạt giải Xuất sắc
Bm 5
Các đoàn đạt giải A của Liên hoan
Bm 4
Các đoàn đạt giải B của Liên hoan
Bm 3
Các đoàn đạt giải C của Liên hoan
Bm 2
Các đoàn đạt giải phụ của Liên hoan
Nguồn http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn/